Cổng cửa tự động khá phổ biến ở các nước phát triển từ hàng chục năm nay nhưng xu hướng sử dụng cửa cổng tự động thay cho các cửa kéo, đẩy tay thông thường chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu . Nguyên nhân chính là thói quen tự thiết kế nhà theo ý thích của người Việt, thường ưu tiên các nguyên liệu truyền thống . Ngoài ra còn do giá thành các loại cửa cổng tự động khá cao ít được lựa chọn.

Vui lòng liên hệ công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Solarhome

Chuyên cải tạo, sửa nhà Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết. Hotlline: 0935595689

Nhưng những năm gần đây những trung tâm thương mại, khách sạn, nhà máy… ,những văn phòng hiện đại do những kiến trúc sư có tài thiết kế đều ưu tiên chọn cửa cổng tự động trong thiết kế của mình.

so-do-lap-cong-am-san-685x400

Cửa tự động trong các kiến trúc hiện đại.

Yêu cầu chính của các thiết kế này là phải hiện đại , thời gian sử dụng lâu dài , tối ưu không gian và giá thành không quá đắt. Có thể kể ra hàng loạt ưu điểm của cửa cổng tự động như sau :

1. Chiếm diện tích nhỏ, tối ưu không gian.
2. Bền đẹp sau nhiều năm sử dụng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
3. Cách âm, cách nhiệt tốt , hoàn toàn kín khí cách ly môi trường ô nhiễm bên ngoài.
4. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, có nhiều loại và hướng mở khác nhau tùy mục đích sử dụng.
5. Chống cháy, chịu nhiệt cao ,không cháy khi hỏa hoạn chỉ hóa dẻo.
6. Ưu điểm cuối cùng chỉ có ở công ty chúng tôi đó là sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý.

hieuunganh.com_5cb3315c70f59
Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với thế giới, việc giao lưu trao đổi hàng hóa được ưu tiên khá nhiều. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã đón đầu xu thế đó, chúng tôi đã chính thức làm đại lý của các hãng sản xuất cửa cổng tự động hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Được hưởng ưu đãi về giá chúng tôi vẫn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy gọi cho chúng tôi để được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cho căn nhà của bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ khi sử dụng cửa cổng tự động của công ty SOLARHOME

Vui lòng liên hệ công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Solarhome

Chuyên cải tạo, sửa nhà Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết. Hotlline: 0935595689