Công ty hàng đầu về xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà ở, văn phòng trọn gói ở Đà Nẵng, hỗ trợ Tư vấn, thiết kế, thi công, dựng phối cảnh 3D.

Sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy là giải pháp ưu việt nhất để giải quyết các yêu cầu và tiêu chí khắt khe của nền nhà xưởng vừa có tác dụng bảo vệ vừa tăng khả năng sáng bóng cho bề mặt. Thi công sơn epoxy là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp. Do vậy, Công ty Solarhome cam kết là một nhà thầu luôn giữ uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
tải xuống

Sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy

Vì sao bạn nên sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy?
Để hoàn thành một công trình hoặc một dự án xây dựng không thể thiếu sản phẩm sơn tường, sơn sàn, sơn chống thấm… Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có đặc tính cùng chức năng riêng phù hợp với một cấu trúc thi công công trình.

Đặc điểm nổi bật của sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy:

  • Màu bền, khó phai màu, độ cứng tuyệt đối;
  • Chống tĩnh điện, tăng cường khả năng chịu nhiệt;
  • Không đóng rêu mốc trên bề mặt sơn;
  • Dễ dàng lau chùi vệ sịnh, có độ ma sát cao, chống trơn trượt;
  • Giá sơn epoxy nhà xưởng hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công;
  • Chống được mài mòn cũng như ăn mòn hóa chất, chống thấm tuyệt đối;
  • Chịu được tải trọng lớn, phù hợp với các khu vực xe nâng hoạt động, xe hàng, các thiết bị máy móc, các nguyên vật liệu;
  • Tạo ánh sáng phản xạ trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.

Quy trình thi công sơn sàn công nghiệp của Công ty Solarhome

Để tiến hành thi công sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy, Công ty Solarhomesẽ cử cán bộ khảo sát, đo đạc, tiếp thu ý tưởng, tư vấn,… nhằm tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để làm cơ sở lập dự toán báo giá.

Yêu cầu mặt sàn bê tông thi công sơn epoxy: sàn bê tông phải là bê tông Mac 250 trở lên và phải được bảo dưỡng ít nhất 3 tuần. Bề mặt sàn bằng phẳng, không lồi lõm, không có vết nứt, độ ẩm sàn phải <5%. Các bước thi công: bao-gia-son-epoxy-san-nha-xuong-1

Bước 1: chuẩn bị mặt sàn

Dùng máy xoa nền chuyên dụng chà sàn bê tông bằng phẳng. Vệ sinh sàn bằng máy hút bụi công suất lớn. Những vết dầu mỡ, vết bẩn hữu cơ phải được tẩy rửa bằng Thinner, dặm vá những lỗ hỏng và vết nứt bằng vật liệu chuyên dụng. Kiểm tra độ ẩm của sàn, vệ sinh lần cuối bằng máy hút bụi công suất lớn.

Bước 2: sơn lót

Sơn 1 lớp lót – Primer. Kiểm tra lại lớp lót, nếu chỗ nào chưa đạt yêu cầu thì phải lăn thêm một lớp nữa. Vì sơn lót quyết định độ bám dính giữ lớp sơn và sàn. Nên lớp lót phải thi công đảm bảo kỹ thuật và phải phù hợp với lớp sơn phủ.

Sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy

Bước 3: thi công lớp sơn phủ.

sau khi lớp sơn lót khô, lăn 1 lớp sơn epoxy phủ lên sàn đã thi công lớp lót; chờ sau2 – 4h, lăn thêm một lớp sơn epoxy phủ. Bảo quản sàn trong vòng 3 – 4h thì có thể đi lại bình thường, sau 12h có thể sử dụng. Sau 3 ngày, lớp sơn epoxy mới chịu mài mòn, hóa chất tốt nhất.

Bước 4: kiểm tra, bàn giao hạng mục thi công sơn epoxy.

Chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất với dịch vụ sơn epoxy tại Đà Nẵng

Đại Gia Vinh là một trong những công ty hàng đầu với chuyên môn và kinh nghiệm cao trong ngành, cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn với sơn epoxy chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ để khách hàng có được sản phẩm chất lượng và chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, ở công ty sơn chúng tôi còn có những điều kiện tốt nhất để phục vụ khách hàng như:

Công ty Solarhome dẫn đầu về công nghệ sơn nhanh khô, tiết kiệm thời gian thi công và chi phí đầu tư hơn so với các đơn vị khác. Mạng lưới phục vụ toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Nguyên liệu nhập khẩu và công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến với đầy đủ chứng chỉ CO/CQ kèm giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn đo lường trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 2.

Nhiều sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng cao, có chất lượng vượt trội và đáp ứng được mọi nhu cầu đặc biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu về màu sắc thay vì chỉ cung ứng được một số màu hạn chế.

Sơn sàn công nghiệp với sơn epoxy giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất đang là yêu cầu bức thiết đối với các nhà thầu và chủ đầu tư trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Công ty Solarhome tự hào là nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam có thể làm hài lòng tất cả các đối tác và khách hàng mà chúng tôi hợp tác.

Vui lòng liên hệ công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Solarhome

Chuyên cải tạo, sửa nhà Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết. Hotlline: 0935595689