Công ty TNHH ĐTCN Solarhome là công ty hàng đầu về xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà ở, văn phòng trọn gói ở Đà Nẵng, hỗ trợ Tư vấn, thiết kế, thi công, dựng phối cảnh 3D.

1. Thêm những yếu tố nghệ thuật vào không gian sống

Nếu chủ nhân của căn phòng là một người đam mê nhiếp ảnh, vậy thì nên sửa nhà Solarhome có những hình ảnh nổi trội nhất, tác phẩm hoàn mỹ của họ. Lựa chọn một bức ảnh tuyệt đẹp, đóng khung trong hộp ánh sáng làm thỏa mãn sở thích mà lại tiết kiệm chi phí sửa nhà giá rẻ, thêm nghệ thuật cho không gian sống.

2. Trộn lẫn những điều khác biệt

Sửa nhà tiết kiệm bằng cách sử dụng hai tông ghế khác nhau trong khu vực tiếp khách nhưng đệm bọc lại cùng một loại vải có hoa văn giống nhau. Hoa văn hình học phù hợp với ghế phong cách hiện đại. Vải pha trộn giữa xám và màu be hòa với màu gỗ ấm áp đơn giản mà thanh lịch sẽ giúp bạn sửa nhà đẹp hơn.

3. Tận dụng nội thất cổ điển

Sửa chữa nhà giá rẻ có thể bằng cách mua một chiếc ghế cổ điển McCobb Paul. Với phong cách của chiếc ghế này, nó có thể hiện diện ở bất kì căn phòng nào. Điều quan trọng là bạn biết cách sắp xếp sửa nhà trọn gói sao cho hợp lí những nội thất hiện đại và cổ điển trong một không gian.

4. Cửa sổ cũng cần tỉ mỉ

Có thể sửa nhà tiết kiệm bằng cách treo rèm cao hơn một chút so với bình thường cũng có thể tạo độ cao của không gian. Chọn thanh suốt bằng kim loại phủ nhũ lấp lánh giúp cho sửa nhà đẹp và trông sáng sủa hơn.

5. Sử dụng đồ nội thất cấu tạo đơn giản

Trong không gian nhỏ, có nhiều khu vực chức năng thì bạn nên Solarhome sử dụng các đồ nội thất đơn, không tù cạnh, không bít kín khoảng không phía dưới, càng tối giản càng tốt. Trong phòng khách, chiếc ghế sofa cồng kềnh có thể sửa nhà giá rẻ bằng cách thay thế bởi những chiếc ghế mảnh dẻ.

6. Sáng tạo một tấm thảm mới

Việc sửa nhà theo phong thủy bằng một tấm thảm phù hợp với hoa văn ghế và phong cách trong căn phòng cùng với khả năng định vị khu vực tiếp khách. Tuy các đường hoa văn không xếp hàng hoàn hảo lại tạo hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời nhưng nếu may hai tấm thảm nhỏ với nhau giúp sửa chữa nhà giá rẻ chi phí thấp hơn là mua một tấm thảm lớn.

7. Quan tâm tới sự an toàn của trẻ

Hoàn toàn có thể tìm được nội thất sửa nhà cấp 4 phù hợp khi nhà có trẻ con vì trẻ em và phong cách nội thất không loại trừ nhau có thể là những chiếc ghế và bàn tròn không có cạnh sắc nhọn phòng khi các con ngã vào có thể bị thương. Nên thêm tủ lưu trữ, khi khách tới, đồ chơi sẽ được cất hết vào trong mà bạn không cần phải lúng túng sắp xếp sửa nhà đẹp.

8. Chú ý lối đi thông giữa các khu vực

Việc sửa nhà theo phong thủy bố trí nội thất cần phải thích ứng với thói quen sinh hoạt, đi lại của thành viên trong gia đình và tận dụng được tất cả các khu vực có thể sử dụng. Lối vào nên để một chiếc tủ dài và hẹp để đựng đồ, bên cạnh là bộ bàn ghế dưới chân cầu thang, nơi hoàn toàn có thể ngồi sử dụng tiếp khách.

9. Các bức tường đều đặc biệt

Bức tường sẽ làm cho căn phòng trở nên tuyệt vời hơn nếu sửa nhà trọn gói phù hợp với từng khu vực chức năng. Sự nhẹ nhàng của tường màu trắng với những khung ảnh nổi bật tạo nên vẻ thân thiện ở khu vực tiếp khách. Còn tường khi sửa nhà sài gòn kết cấu với những đồ họa hình học tạo phong cách cho phòng ăn.

10. Lặp lại phong cách mà không nhàm chán

Việc sửa nhà cấp 4 bằng sự lặp lại chính là cách thống nhất trong một không gian. Tuy nhiên không nên lặp lại một cách thái quá. Gương và bóng đèn trong phòng khách nên sửa nhà tiết kiệm phù hợp với bàn và ánh sáng lấp lánh trong phòng ăn. Khi trong phòng có quá nhiều những đường góc cạnh thì những vật dụng hình tròn sẽ làm không gian mềm mại hơn.

Vui lòng liên hệ công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Solarhome

Chuyên cải tạo, sửa nhà Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0935595689